Mầm Non PanDa – Môi Trường Giáo Dục Hàng Đầu Cho Bé

Trẻ em không chỉ là mầm non cần được chăm sóc, bảo vệ, mà trẻ em còn là thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy, việc chọn trường mầm non không chỉ là chọn cho bé nơi tiếp xúc đầu tiên với cộng đồng, mà còn là chiếc chìa khóa đưa bé đến gần với thành công của tương lai.

Hiểu được sứ mệnh “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, cơ sở 3 Trường Mầm Non PANDA tại 964/6 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu, đây được xem là công trình thể hiện tâm huyết đối với nền giáo dục mầm non của nước nhà.

CONG TRUONG

 

Trường Mầm Non PanDa với tiêu chí giáo dục “Hiểu trẻ cần gì và nhà trường cần làm gì”. Đây không chỉ là tiêu chí riêng của nhà trường, mà sẽ là bí quyết  giúp các bậc phụ huynh chọn cho con mình một ngôi trường tốt nhất.

Trường mầm non PanDa đáp ứng những điều trẻ cần

Ở độ tuổi mầm non các trẻ có sở thích và cách khám phá, học hỏi ở mỗi lớp là khác nhau, không chung một chuẩn mực như người lớn. Trường Mầm Non PanDa đã trang bị cho mình những kiến thức về điều trẻ cần, để giúp các em phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Về Cơ sở vật chất

Phòng học:

Phòng học tại Trường Mầm Non PanDa được thiết kế xây dựng lắp đặt mặt sàn gỗ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời giúp trẻ phát triển trí tuệ, các trò chơi với nhiều loại đa dạng như đồ chơi lắp ghép, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ…

 

PHONG HOC

Sân chơi ngoài trời:

Trường Mầm Non PanDa có sân vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các trường mầm non nên có, với sân chơi ngoài trời cùng không khí trong lành giúp trẻ khỏe mạnh hơn, tương tác với các bạn nhanh nhẹn hơn và trở nên thông minh hơn. Điều quan trọng  hơn nữa là khi trẻ vận động nhiều việc tiêu hao năng lượng rất nhanh, việc này giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn.

A (2)

Sân chơi trong nhà:

Với thiết kế sân chơi rộng rãi, thoáng mát, mặt sàn gỗ không trơn trượt phù hợp với việc chạy nhảy, vui chơi của bé khi thời tiết xấu.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Bếp ăn:

Trường Mầm Non PanDa hiểu được hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, nên nguồn gốc thực phẩm do trường chế biến đều được công ty chuyên phân phối thực phẩm có nguồn gốc chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp. Không chỉ thế đội ngũ nhà bếp luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu, nhà bếp tại trường được xây dựng theo mô hình bếp ăn một chiều cộng với không gian thoát mát, sạch sẽ.

BEP

Đội ngũ giáo viên:

NGOAI TROI

“ Cô và mẹ là hai cô giáo

Mẹ và cô ý hai mẹ hiền”

Sau gia đình giáo viên là người tiếp xúc nhiều với bé, cô sẽ trở thành một hình mẫu mà bé sẽ học cách nói chuyện, ứng xử, văn hóa, nề nếp sinh hoạt. Trường Mầm Non PanDa luôn tuyển dụng đội ngũ giáo viên không chỉ yêu trẻ, mà còn có bằng cấp chuyên môn về giáo dục sư phạm mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mầm Non PanDa nơi hội tụ những điều trẻ cần, giúp bé lưu giữ lại tuổi thơ vui vẻ, chấp cánh ước mơ về một tương lai thành công. Trường Mầm Non PanDa với những gì đội ngũ nhà trường nỗ lực xây dựng và phấn đấu tất cả đều vì trẻ thơ.

Phương pháp giảng dạy:

Chương trình học tập dành cho các bé tại Trường Mầm Non PanDa, được áp dụng theo phương pháp giáo dục mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo luôn để trẻ là trọng tâm, để trẻ tự do tư duy, sáng tạo, khám phá và tìm hiểu. Đây không chỉ là phương pháp phù hợp với lứa tuổi của bé và sự mong đợi của các bậc phụ huynh, mà còn là bước đệm giúp trẻ bước vào bậc tiểu học với phương pháp tự mình chủ động trong học tập, sẽ không làm bé cảm thấy bỡ ngỡ.

Facebook